emasi van phuc

Khu đô thị Vạn Phúc có trường song ngữ quốc tế từ mẫu giáo đến THPT

Trường song ngữ quốc tế nằm trong hệ thống 10 trường học hiện đại từ mẫu giáo đến THPT vừa được khởi công, xây dựng tại Khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Sáng 17.11, Tập đoàn Đại Phúc và Công ty Cổ phần EMASSI Vạn Phúc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

trường quốc tế tại van phuc city

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được qui hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc. Trường được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000m2, tổng diện tích sàn 17.082m2.

Được biết, chủ đầu tư trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, sự liên kết này sẽ mang tới cho con em cư dân một môi trường học tập thực sự tiên tiến và chất lượng vượt trội. Theo đó, đầu tư về cơ sở vật chất phải đi kèm với việc đảm bảo chất lượng về chuyên môn của đội ngũ đào tạo đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT.

emasi van phuc

Chương trình đào tạo tai Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge.

Các điểm mạnh của trường được thể hiện ở 5 tiếu chí tập trung đào tạo chuyên sâu bao gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Ngoài ra các môn học chính, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

emasi van phuc

Đặc biệt, cơ sở vật chất tại Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Khuôn viên trường được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian học tập an toàn với nhiều không gian xanh với sân chơi, sân thể thao ngoài trời.

Dự kiến trường sẽ tuyển sinh vào tháng 9.2019, việc nhanh chóng đưa dự án Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc đi vào hoạt động cũng góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

Theo Văn Dũng – Báo Dân Việt